ข่าว - กิจกรรม - อบรม

ยินดีต้อนรับมหาวิทยาลัยศิลปากรเข้าศึกษาดูงานระบบบริหารข้อมูลทรัพยากรมหาวิทยาลัย (SWU-ERP) และส่วนการคลัง

Author: Nakorn Boriphon/Thursday, June 20, 2024/Categories: ข่าวและประชาสัมพันธ์

ยินดีต้อนรับ เข้าศึกษาดูงานระบบบริหารข้อมูลทรัพยากรมหาวิทยาลัย (SWU-ERP) ส่วนการคลัง และฝ่ายบริหารข้อมูลทรัพยากร เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการดำงานและช่วยพลักดันนโยบาย Digital Transformation ของมหาวิทยาลัยศิลปากร

ในวันที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2567 เวลา 09.30 – 12.00 น. ณ ห้องประชุม 70 ปี ศรีสง่ามหานคร ชั้น 18 อาคารนวัตกรรมศาสตราจารย์ ดร.สาโรจน์ บัวศรี

Number of views (93)/Comments (0)

Terms Of UsePrivacy StatementCopyright 2024 by Srinakharinwirot University